Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trong nhà trường, sáng nay,ngày 17/1/2024 nhà trường tiến hành kiểm tra nội bộ nhân viên nấu ăn để đánh giá việc thực hiện chuyên môn và đánh giá năng lực nhân viên nấu ăn của đồng chí Đỗ Thị Hoa - nhân viên nấu ăn.
Thành phần kiểm tra gồm có:
1. Đ/c: Lê Thị Minh Hồng - Hiệu Trưởng
2. Đ/c: Bùi Thị Yến - Chủ tịch công đoàn - P. Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng
3. Đ/c: Phạm Tiến Dung - P. Hiệu trưởng
4. Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Thảo - Trưởng ban thanh tra nhân dân.
Cùng các nhân viên nấu ăn tại bếp ăn điểm trường 2.
* Nội dung: Kiểm tra hoạt động nấu chính: sơ chế - chế biến món ăn cho trẻ, tính định lượng khẩu phần ăn, HSSS, thực hành ƯDCNTT trong tính khẩu phần ăn cho trẻ, cập nhật và quản lý HSSS
Thực đơn: Bữa phụ sáng: Sữa chua hộp Vinamilk
Bữa trưa: Cơm tẻ, Ếch nấu chuối xanh đậu phụ, canh xương sườn cải cúc, quả quýt ngọt
Bữa chiều: Nhà trẻ:Cháo tim
Mẫu giáo: Miến gà
Đoàn kiểm tra dự sát sao và ghi nhận những kết quả đạt được: Thực hiện đúng quy trình bếp ăn 1 chiều, chế biến đảm bảo dinh dưỡng và VSATTP
- Cơm dẻo
- Canh Cải cúc thơm ngọt vừa vị, rau xanh chín tới k bị quá nhừ, rau k bị lồng.
- Ếch nấu chuối xanh đậu phụ có mùi vị đặc trưng, thơm ngon, màu sắc đẹp.
- Tính toán định lượng nhanh, chuẩn số liệu
- Thực hành ƯDCNTT thành thạo
- Cập nhật thông tin nhanh và chính xác.
- Lưu trữ, bảo quản HSSS sạch, khoa học.
- Thao tác thuần thục, nhanh, phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp hiệu quả cao trong công việc.
- Chia ăn đúng giờ.
Một số hình ảnh ghi nhận: