Thực hiện kiểm tra nội bộ đánh giá năng lực cô nuôi, tháng 11 kiểm tra 2 cô nuôi:
1. Đ/c: Lê Thị Thủy
2. Đ/c: Nguyễn Thị Hường
I. Thành phần đoàn kiểm tra gồm có:
1. Đ/c: Lê Thị Minh Hồng - Hiệu trưởng
2. Bà: Bùi Thị Yến - P. HT phụ trách nuôi dưỡng
3. Đ/c: Hoàng Thị Lan Anh - P.HT CM
4. Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Thảo: Trưởng ban TTND
II. Nội dung của ngày 22 và 23/11
- Kiểm tra công tác nấu ăn trực tiếp 2 đ/c nấu chính của từng ngày.
- Công tác giao nhận thực phẩm: đủ thành phần đảm bảo tính pháp lí, thực phẩm tươi ngon, giá cả hợp lí, đủ số lượng thực phẩm theo dự kiến.
- Công tác sơ chế: Đảm bảo an toàn và dưỡng chất
- Công tác chế biến (nấu chín) Đảm bảo dinh dưỡng, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Nấu đúng thguwcj đơn
- Công tác chia ăn: Đúng giờ quy định, đúng định lượng, đủ đồ dùng chia ăn, bảo quản thức ăn sau chia đảm bảo an toàn thực phẩm.
Dưới đây là một số hình ảnh trong 2 ngày kiểm tra:
Bổ quả thanh long- chia quả tráng miệng bữa chính trưa
Sơ chế rau củ
Nấu thức ăn mặn
Chia thức ăn
Sắp xếp nồi thức ăn thoe vị trí các lớp
Đậy vung thức ăn chia các lớp.