Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trong nhà trường, sáng nay, ngày 18/1/2024 nhà trường tiến hành kiểm tra nội bộ nhân viên nấu ăn để đánh giá việc thực hiện chuyên môn và đánh giá năng lực nhân viên nấu ăn của đồng chí Lê Thị Linh - nhân viên nấu ăn tại bếp ăn điểm 2 trường mầm non Sao Sáng.
Thành phần kiểm tra gồm có:
1. Đ/c: Lê Thị Minh Hồng - Hiệu Trưởng
2. Đ/c: Bùi Thị Yến - Chủ tịch công đoàn - P. Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng
3. Đ/c: Nguyễn Thị Thoan - Ban thanh tra nhân dân.
Cùng các nhân viên nấu ăn tại bếp ăn điểm trường 2.
* Nội dung: Kiểm tra hoạt động nấu chính: sơ chế - chế biến món ăn cho trẻ, tính định lượng khẩu phần ăn, HSSS, thực hành ƯDCNTT trong tính khẩu phần ăn cho trẻ, cập nhật và quản lý HSSS
Thực đơn: Bữa phụ sáng: Sữa bột Vinamilk
Bữa trưa: Cơm tẻ, Cá trắm sốt cà chua, canh xương sườn nấu khoai sọ, quả dưa hấu
Bữa chiều: Nhà trẻ: Cháo chim câu
Mẫu giáo: Bánh mì + sữa bột
Đoàn kiểm tra sát sao và ghi nhận những kết quả đạt được:
Thực hiện đúng quy trình bếp ăn 1 chiều, chế biến đảm bảo dinh dưỡng và VSATTP
- Cơm dẻo
- Canh xương sườn nấu khoai sọ thơm ngọt vừa vị.
- cá trắm sốt cà chua có mùi vị đặc trưng, thơm ngon, màu sắc đẹp, k có mùi tanh.
- Tính toán định lượng nhanh, chuẩn số liệu
- Thực hành ƯDCNTT thành thạo
- Cập nhật thông tin nhanh và chính xác.
- Lưu trữ, bảo quản HSSS sạch, khoa học.
- Thao tác thuần thục, nhanh, phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp hiệu quả cao trong công việc.
- Chia ăn đúng giờ.
Một số hình ảnh ghi nhận:
Giao nhận thực phẩm tay ba: Phụ huynh giám sát cùng với giáo viên và đại diện BGH, nhà cung cấp thực phẩm cùng nhân viên nấu ăn.
Sơ chế Thực phẩm - rau củ
Đ/c: Lê Thị Minh Hồng
Kiểm tra tính định lượng, cân đối thực phẩm lần 2 và thao tác thực hành phần mềm tính định lượng
Nhận xét: Đồng chí Hiệu trưởng đánh giá cao về năng lực chuyên môn của đ/c Lê Thị Linh và xếp loại tốt, Đ/c Lê Thi Linh phát huy và làm tốt hơn nữa.