- Công tác giao nhận thực phẩm đảm bảo tính pháp lí, giao nhận thực phẩm bao gồm:
+ Cô nuôi: Nguyễn Thị Thu Phương - Người nhận
+ Công Ty TNHH thực phẩm sạch Trung Liễu: Nguyễn Văn Trung - Người giao
+ Giáo Viên: Nguyễn Thị Yến - Giám Sát
+ BGH dự kiểm tra đánh giá
- Chế biến
+ Thực hiện đúng quy trình chế biến bếp ăn 1 chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo dinh dưỡng trong quá trình chế biến.
- Thành phẩm:
+ Cơm chín dẻo
+ Thức ăn có mùi vị đặc trưng của món ăn: Trứng đảo bông
+ Canh ngao mồng tơi: vừa vị, thơm của rau mồng tơi, ngọt của canh ngao.
- Chia ăn:
+ Đúng thời gian
+ Đúng, đủ định lượng món ăn.
+ Bảo quản đảm bảo vệ sih an toàn thực phẩm.