Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trong nhà trường, sáng nay, ngày 19/1/2024 nhà trường tiến hành kiểm tra nội bộ nhân viên nấu ăn để đánh giá việc thực hiện chuyên môn và đánh giá năng lực nhân viên nấu ăn của đồng chí Đinh Thị Lương - nhân viên nấu ăn tại bếp ăn điểm 1 trường mầm non Sao Sáng.
Thành phần kiểm tra gồm có:
1. Đ/c: Lê Thị Minh Hồng - Hiệu Trưởng
2. Đ/c: Bùi Thị Yến - Chủ tịch công đoàn - P. Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng
3. Đ/c: Phạm Tiến Dung - Phó hiệu trưởng
4. Đ/c: Cao Thị Thảo - Ban thanh tra nhân dân.
Cùng các nhân viên nấu ăn tại bếp ăn điểm trường 1.
* Nội dung: Kiểm tra hoạt động nấu chính: sơ chế - chế biến món ăn cho trẻ, tính định lượng khẩu phần ăn, HSSS, thực hành ƯDCNTT trong tính khẩu phần ăn cho trẻ, cập nhật và quản lý HSSS
Thực đơn: Bữa phụ sáng: Sữa bột Vinamilk
Bữa trưa: Cơm tẻ, Mực xào thập cẩm, canh tép bí xanh , quả lê
Bữa chiều: Nhà trẻ: Cháo sườn tôm
Mẫu giáo: Cháo sườn
Đoàn kiểm tra sát sao và ghi nhận những kết quả đạt được:
Thực hiện đúng quy trình bếp ăn 1 chiều, chế biến đảm bảo dinh dưỡng và VSATTP
- Cơm dẻo
- Canh tép bí xanh thơm ngọt vừa vị.
- Mực xào thập cẩm có mùi vị đặc trưng, thơm ngon, màu sắc đẹp, k có mùi tanh.
- Tính toán định lượng nhanh, chuẩn số liệu, cân đối calo
- Thực hành ƯDCNTT thành thạo
- Cập nhật thông tin nhanh và chính xác.
- Lưu trữ, bảo quản HSSS sạch, khoa học.
- Thao tác thuần thục, nhanh, phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp hiệu quả cao trong công việc.
- Chia ăn đúng giờ.
Một số hình ảnh ghi nhận:
Nhận xét; Đ/c Bùi Thị Yến ghi nhận sự tiến bộ rõ nét về năng lực chuyên môn của đồng chí Đinh Thị Lương về mọi mặt: Thành thạo tính định lượng trên phần mềm, thực hành máy tính thành thạo, tính định lượng nhanh và chính xác, chủ động tự tin trong mọi việc.
Đ/c Lê Thị Minh Hồng nhất trí với đáng giá của đc phó hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng và ghi nhận kết quả đạt được của đc Đinh Thị Lương. Đ/c Hiệu trưởng chỉ đạo đ/c phụ trách nuôi dưỡng tiếp tục chỉ đạo các đ/c nhân viên nấu ăn tiếp tục học tập nâng cao chuyên môn, sáng tạo nhiều món mới để cải thiện nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ.
Đ/c: Cao Thị Thảo - ban thanh tra nhân dân nhất trí với các ý kiên trên và kết luận các đc nhân viên đã cân đối nguồn thu và chi đảm bảo.