Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học 2023-2024, sáng ngày 29 tháng 11 năm 2023 Trường mầm non Sao Sáng phân công cán bộ giáo viên kiểm tra dự giờ hoạt đông nuôi dưỡng do đồng chí Phan Thị Mai Nhân viên nấu ăn nấu chính.
Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trong nhà trường, ngày 29/11/2023 nhà trường tiến hành kiểm tra nội bộ nhân viên nấu ăn để đánh giá việc thực hiện chuyên môn và đánh giá năng lực nhân viên nấu ăn của đồng chí bếp trưởng: pHan Thị Mai - nhân viên nấu ăn.
Được sự phân công của Nhà trường, các đồng chí trực tiếp dự các hoạt động tai bếp điểm 1 gồm:
1. Đ/c: Bùi Thị Yến - Chủ tịch công đoàn - P. Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng
2. Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Thảo - Trưởng ban thanh tra nhân dân.
3. Đ/c: Trần Thị Kim Vi - Tổ trưởng chuyên môn 4 tuổi
4. Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà - Tổ trưởng cm 3 tuổi, Bí thư đoàn thanh niên
Cùng các nhân viên nấu ăn tại bếp ăn điểm trường 1.
* Nội dung: Kiểm tra cô nuôi: Nguyễn Thị Thu Phương - nấu chính
Kiểm tra việc ứng dụng công nghệ thông tin trên phần mềm tính khẩu phần ăn kết hợp ứng dụng trang tính và cập nhật hồ sơ sổ sách, in hồ sơ sổ sách
Thực đơn: Bữa phụ sáng: Sữa chua hộp Vinamilk
Bữa trưa: Cơm tẻ, Cá vược sốt thập cẩm, canh xương sườn cải cúc, quả chuối chín
Bữa chiều: Nhà trẻ: cháo ngao
Mẫu giáo: Miên ngan
Đoàn kiểm tra dự sát sao và ghi nhận những kết quả đạt được:
- Cơm dẻo
-Canh xương sườn cải cúc thơm ngọt vừa vị, rau xanh
- Cá vược sốt thập cẩm có mùi vị đặc trưng, thơm ngon, màu sắc đẹp, không có mùi tanh của cá.
- Cháo sánh có mùi vị đặc trưng của cháo ngao
- Miến ngan thơm ngon
Một số hình ảnh trong buồi kiểm tra: