Được sự phân công của Nhà trường, các đồng chí trực tiếp dự các hoạt động tai bếp ăn gồm:
1. Đ/c: Hoàng Thị Lan Anh - Chủ tịch công đoàn - P. Hiệu trưởng
2. Đ/c: Bùi Thị Yến - Phó chủ tịch cđ - P. Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng
3. Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Thảo - Trưởng ban thanh tra nhân dân.
Cùng các nhân viên nấu ăn tại bếp ăn điểm trường 2.
Nội dung: kiểm tra cô nuôi: Đỗ Thị Hoa - nấu chính
Kiểm tra việc quản lý và cập nhật hồ sơ sổ sách
Thực đơn: Bữa phụ sáng: Sữa chua hộp Vinamilk
Bữa trưa: Cơm tẻ, Mực sốt cà chua, Canh ngao nấu rau cải, quả thanh long
Bữa chiều: Nhà trẻ: cháo tim
Mẫu giáo: Cháo gà
Đoàn kiểm tra dự sát sao và ghi nhận những kết quả đạt được:
Kết quả: Cơm dẻo, canh ngọt, mực sốt rau củ có mùi vị đặc trưng, các món ăn được chế biến đảm bảo dinh dưỡng, ngon mắt, mùi thơm hấp dẫn, ngon miệng và chia ăn đủ định lượng và đúng giờ.
Hồ sơ sổ sách được cập nhật đầy đủ thông tin, kịp thời và chính xác
Lưu mẫu đúng định lượng và bảo quản mẫu lưu đúng quy định.