Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trong nhà trường, ngày … đại diện ban thanh tra nhân dân đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thảo đã tiến hành kiểm tra nội bộ nhân viên nấu ăn : Đỗ Thị Hoa để đánh giá việc thực hiện chuyên môn và đánh giá năng lực nhân viên nấu ăn. Cùng tham dự buổi kiểm tra có các đồng chí Lê Thị Minh Hồng hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Thị Yến, Phạm Tiến Dung phó hiệu trưởng nhà trường .
Thực đơn của trẻ gồm có:
- Bữa phụ sáng: Sữa bột
- Bữa trưa: Cơm tẻ, ếch nấu đậu phụ chuối xanh, cành sườn nấu rau cải cúc, tráng miệng quýt ngọt
- Bữa phụ chiều:Miến gà
Sau khi tiến hành kiểm tra đoàn đã thu được kết quả như sau:
Đồng chí Đỗ Thị Hoa là nhân viên nấu ăn có thao tác nhanh gọn, chính xác. Chế biến thực phẩm đúng qui trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Thực hiện thao tác rửa thực phẩm đúng qui trình.Thực hiện tốt bếp một chiều, có lưu mẫu thức ăn theo đúng qui định. Công tác phối kết hợp tốt. Đảm bảo đủ thời gian trong quá trình chế biến. Thực hiện tốt trang phục trong chế biến, thực hiện đúng công tác chế biến thức ăn.Thức ăn ngon, hấp dẫn và đảm bảo dinh dưỡng. Đồng chí được đoàn kiểm tra đánh giá cao và xếp loại tốt.
Một số hình ảnh của đoàn kiểm tra:
Đ/c Hiệu trưởng nhà trường Lê Thị Minh Hồng, Đ/c Phó Hiệu trưởng Phạm Tiến Dung, Đ/c Trưởng ban thanh tra nhân dân Nguyễn Thị Ngọc Thảo đang kiểm tra công tác nuôi dưỡng của Đ/c Đỗ Thị Hoa