Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trong nhà trường, ngày 3/1/2024 nhà trường tiến hành kiểm tra nội bộ nhân viên nấu ăn để đánh giá việc thực hiện chuyên môn và đánh giá năng lực nhân viên nấu ăn của đồng chí bếp trưởng: Lê Thị Thủy - nhân viên nấu ăn.
Được sự phân công của Nhà trường, các đồng chí trực tiếp dự các hoạt động tai bếp điểm 1 gồm:
1. Đ/c: Bùi Thị Yến - Chủ tịch công đoàn - P. Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng
2. Đ/c: Phạm Tiến Dung - P. Hiệu trưởng
3. Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Thảo - Trưởng ban thanh tra nhân dân.
Cùng các nhân viên nấu ăn tại bếp ăn điểm trường 1.
* Nội dung: Kiểm tra cô nuôi: Lê Thị Thủy - nấu chính
Kiểm tra việc ứng dụng công nghệ thông tin trên phần mềm tính khẩu phần ăn kết hợp ứng dụng trang tính và cập nhật hồ sơ sổ sách, in hồ sơ sổ sách
Thực đơn: Bữa phụ sáng: Sữa chua hộp Vinamilk
Bữa trưa: Cơm tẻ, Trứng cút kho tàu, canh tép nấu bí xanh, qủa thanh long
Bữa chiều: Nhà trẻ: Bánh bao sữa bột
Mẫu giáo: Bánh mì sữa bột
Đoàn kiểm tra dự sát sao và ghi nhận những kết quả đạt được:
- Cơm dẻo
- Canh tép nấu bí xanh thơm ngọt vừa vị, rau xanh chín tới k bị quá nhừ, rau k bị lồng.
- Trứng cút khi tàu có mùi vị đặc trưng, thơm ngon, màu sắc đẹp.
Một số hình ảnh ghi nhận: