Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trong nhà trường, sáng ngày 20/2/2024 nhà trường tiến hành kiểm tra nội bộ nhân viên nấu ăn để đánh giá việc thực hiện chuyên môn và đánh giá năng lực chuyên môn của đồng chí Nguyễn Thị Hằng - nhân viên nấu ăn.
Được sự phân công của Nhà trường, các đồng chí trực tiếp dự các hoạt động tai bếp điểm 1 gồm:
1.Đ/c: Lê Thị Minh Hồng - Bí thư - Hiệu trưởng
2. Đ/c: Bùi Thị Yến - Phó hiệu trưởng phụ trách công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ - Chủ tịch công đoàn
3. Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Thảo - Trưởng ban thanh tra nhân dân.
Cùng các nhân viên nấu ăn tại bếp ăn điểm trường 1.
* Nội dung: Kiểm tra cô nuôi: Nguyễn Thị Hằng - nấu chính
Kiểm tra việc ứng dụng công nghệ thông tin trên phần mềm tính khẩu phần ăn kết hợp ứng dụng trang tính và cập nhật hồ sơ sổ sách, in hồ sơ sổ sách
Thực đơn: Bữa phụ sáng: Sữa bột Vinamilk
Bữa trưa: Cơm tẻ,Thịt lợn kho tàu, canh trứngđậu phụ cà chua, Quả lê
Bữa chiều: Nhà trẻ: Bánh mì + sữa bột
Mẫu giáo: Bánh mì + sữa bột
Đoàn kiểm tra ghi nhận những kết quả đạt được:
- Thực hiện đúng quy trình bếp 1 chiều
- Chế biến đảm bảo dinh dưỡng
- Cơm dẻo
- Canh trứng đậu phụ thơm ngon đặc trưng của món canh trứng, đặc biệt không có mùi tanh.
- Thịt lợn kho tàu có màu cánh dán, mùi vị béo ngậy, thơm ngon, màu sắc đẹp.
- Thực hành ƯDCNTT còn chậm
- Cập nhật thông tin chính xác.
- Lưu trữ, bảo quản HSSS sạch, khoa học.
- Phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp hiệu quả trong công việc.
- Chia ăn đúng giờ.
Một số hình ảnh trong buồi kiểm tra:
Đ/c kiểm tra nội dung tính khẩu phần ăn và cân đối định lượng, liên kết các tiện ích Xcel để đánh giá năng lực của Đ/c Nguyễn Thị Hằng mảng ƯDCNTT
Đ/c
Đ/c Bùi Thị Yến - Phó hiệu trưởng kết luận: Xếp loại kiểm tra đạt loại tốt
Kiến nghị : Đồng chí Nguyễn Thị Hằng phát huy những ưu điểm đã đạt được và cần tích cực chủ động học tập nâng cao trình độ tin học, chuyên môn nấu ăn, tính định lượng khẩu phần ăn. Sáng tạo nhiều món ăn mới đưa vào ngân hàng thực đơn của nhà trường.