Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học 2024 - 2025 Trường mầm non Sao Sáng. Sáng ngày 8/10/2024 nhà trường thành lập đoàn kiểm tra toàn diện nhân viên nấu ăn: Nguyễn Thị Thu Phương- tổ trưởng tổ nuôi thực hiện nấu chính tại bếp ăn điểm trường 1.
* Pha, chia sữa:
* ĐÁNH GIÁ KẾT LUẬN.
UBND HUYỆN AN LÃO TRƯỜNG MẦM NON SAO SÁNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập -Tự do - Hạnh phúc |
BIÊN BẢN
KIỂM TRA NỘI BỘ NHÂN VIÊN NẤU ĂN
I. Thời gian: Từ 07 giờ 30 phút, ngày 08/10/ 2024
II. Địa điểm: Bếp điểm 1
III. Thành phần:
- Người dự:
+ Đ/c: Lê Thị Minh Hồng - HT, Chủ tọa
+ Đ/c: Phạm Tiến Dung – PHT
+ Đ/c: Bùi Thị Yến - PHT
- Người được kiểm tra:
+ Đ/c: Nguyễn Thị Thu Phương – Tổ trưởng tổ nuôi
IV. Nội dung kiểm tra:
1. Hồ sơ sổ sách.
2. Cập nhật thông tin biểu bảng.
3. Nấu chính theo thực đơn.
* Bữa phụ sáng:
- Sữa bột Vinamilk
* Bữa trưa:
- Cơm tẻ
- Thức ăn: Thịt ngan- thịt lợn hầm bắp
- Canh: Canh rau cải nấu cá rô
- Tráng miệng: Dưa hấu
* Bữa chiều:
- Nhà trẻ: Cháo thịt bí đỏ
- Mẫu giáo: Cháo tôm
V. Nhận xét.
1. Hồ sơ sổ sách
* Ưu điểm:
- Có đầy đủ hồ sơ sổ sách theo quy định.
- Cập nhật đầy đủ thông tin trong các sổ
- Bảo quản sổ sách đảm bảo sạch sẽ.
2. Cập nhật thông tin biểu bảng.
* Ưu điểm:
- Cập nhật thông tin trên các biểu bảng kịp thời, chính xác.
=> Tồn tại: Một số lọ gia vị chưa có nhãn mác.
3. Các hoạt động nấu chính.
* Dự kiến và giao nhận thực phẩm
- Dự kiến định lượng sát với số trẻ thực tế, phối hợp thực phẩm phù hợp, đa dạng phong phú thực phẩm.
- Giao nhận thực phẩm tay ba đảm bảo tính pháp lí, thực phẩm tươi, sống, đủ lượng theo dự kiến.
* Chế biến:
- Sắp xếp đồ dùng, dụng cụ , TTB phù hợp với không gian bếp.
- Đảm bảo quy trình bếp 1 chiều
- Đảm bảo dinh dưỡng trong quá trình chế biến.
- Phối hợp tương đối nhịp nhàng.
- Kỹ năng thuần thục, linh hoạt, nhanh nhẹn.
- Tính toàn nhanh.
=> Tồn tại: bàn chế biến sống vệ sinh và sắp xếp nội vụ chưa sạch sẽ gọn gang thường xuyên.
* Chia ăn;
- Đúng thời gian.
- Đúng, đủ định lượng các món ăn theo quy định.
- Dụng cụ chia ăn đảm bảo đủ, vệ sinh sạch sẽ.
=> Tồn tại: Một số phụ bếp làm chưa đúng nhiệm vụ nên còn lúng túng, đang làm dở việc này lại chay sang làm việc khác.
=> Đánh giá xếp loại: 92 điểm; xếp loại: Tốt
VI. Ý kiến của nhân viên được kiểm tra
- Nhất trí với các ý kiến đánh giá;
- Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đ/c BGH kiểm tra.
VII. Kết thúc: Vào hồi 10h 30 phút cùng ngày
CHỦ TOẠ Lê Thị Minh Hồng | THƯ KÝ Bùi Thị Yến |