Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trong nhà trường, ngày 30/11/2023 nhà trường tiến hành kiểm tra nội bộ nhân viên nấu ăn để đánh giá việc thực hiện chuyên môn và đánh giá năng lực nhân viên nấu ăn của đồng chí bếp trưởng: Nguyễn Thị Thu Phương- bếp trưởng
Được sự phân công của Nhà trường, các đồng chí trực tiếp dự các hoạt động tai bếp ăn gồm:
1. Đ/c: Bùi Thị Yến - Chủ tịch công đoàn - P. Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng
2. Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Thảo - Trưởng ban thanh tra nhân dân.
3. Đ/c: Trần Thị Kim Vi - Tổ trưởng chuyên môn 4 tuổi
4. Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà - Tổ trưởng cm 3 tuổi, Bí thư đoàn thanh niên
Cùng các nhân viên nấu ăn tại bếp ăn điểm trường 1.
* Nội dung: Kiểm tra cô nuôi: Nguyễn Thị Thu Phương - nấu chính
Kiểm tra việc ứng dụng công nghệ thông tin trên phần mềm tính khẩu phần ăn kết hợp ứng dụng trang tính và cập nhật hồ sơ sổ sách, in hồ sơ sổ sách
Thực đơn: Bữa phụ sáng: Sữa chua hộp Vinamilk
Bữa trưa: Cơm tẻ, tôm thịt sốt chua ngọt, riêu cá nấu dọc mùng, quả thanh long
Bữa chiều: Nhà trẻ: cháo thịt bò cà rốt
Mẫu giáo: Cháo cá quả
Đoàn kiểm tra dự sát sao và ghi nhận những kết quả đạt được:
- Cơm dẻo
- Riêu cá có vị đặc trưng
- Tôm thịt sốt chua ngọt: màu sắc đẹp, ngon miệng
- Cháo sánh có mùi vị đặc trưng của từng loại cháo
Một số hình ảnh trong buồi kiểm tra: